Blog

  Nước Hoa Chiết Chính Hãng Bình Dương

  Nước Hoa Chiết Là Gì ?

  Nước hoa chiết là sản phẩm được chiết từ chai full size của hãng. Do các shop chiết ra để bán hoặc người dùng chiết ra để dễ dàng sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

  Thành phẩm thường được chứa trong các lọ thủy tinh có các dung tích 5ml, 10ml, 20ml, … Nước hoa chiết thường có các dạng xịt hoặc dạng lăn.

  Nước Hoa Chiết Chính Hãng Bình Dương

  Nguồn Gốc Của Nước Hoa Chiết

  Nước hoa chiết bắt nguồn từ người dùng nước hoa. Do nhu cầu của nhiều người cần mang theo nước hoa để sử dụng thường xuyên nhưng các chai full size lại rất bất tiện để mang theo vì dung tích lớn, nặng và chiếm diện tích.

  Nếu chai chiết là hàng chính hãng thì mùi nó chiết ra cũng sẽ chính hãng. Chiết là một cách tuyệt vời để dùng thử trước khi mua chai full size, chơi nước hoa một cách tiết kiệm và HẠN CHẾ RỦI RO mua phải mùi mình không thích. 5ml, 10ml là lượng vừa đủ để bạn kịp nhận ra mình có thích mùi hương tới mức mua chai full không.

  So với việc mua các chai mini của hãng thì mua chai chiết rẻ hơn đáng kể. Nếu bạn có không thích mùi hương này thì cũng không sao. Chai chiết đặc biệt hữu ích khi bạn muốn thử CÁC LOẠI NƯỚC HOA ĐẮT TIỀN!!

  Nước Hoa Chiết Chính Hãng Bình Dương

  Hãng có sản xuất nước hoa chiết không ?

  Hãng chỉ sản xuất các loại nước hoa full size, size lửng, mini size hoặc các mẫu vial thử mùi.

  Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích mà khách hàng sẽ chọn cho mình dung tích phù hợp.

  Nước Hoa Chiết Có Sử Dụng Được Lâu Không

  Đối với một chai chiết 10ml mà bạn sử dụng hằng ngày có thể dùng được từ 1 đến 2 tháng hoặc 3 tháng hơn nếu bạn không dùng thường xuyên. Tuy nhiên có một lưu ý cho bạn là chai chiết không phải của hãng thì sẽ không bảo quản nước hoa được tốt bằng chai của hãng. Một chai nước hoa chiết chỉ nên sử dụng trong vòng 6 tháng. Nếu bạn để quá lâu thì mùi hương sẽ không được đảm bảo vì chai chiết sẽ dễ bị bay hơi, biến đổi mùi do các điều kiện môi trường xung quanh.

  Nước Hoa Chiết Chính Hãng Bình Dương

  Cách Chiết Nước Hoa Chính Hãng Bình Dương

  Mình có video hướng dẫn chiết nước hoa cụ thể. Bạn nhấp vào đường link bên dưới để tìm hiểu cụ thể hơn nha.

  ⇒ https://www.youtube.com/watch?v=spD70-oRKxk&ab_channel=TrinhN%C6%B0%E1%BB%9BcHoaPh%C3%A1p

  Và còn một điều quan trọng: Nếu bạn chưa biết mua Nước Hoa Chiết Chính Hãng Bình Dương ở đâu thì liên hệ ngay cho mình nha

  Zalo 0368269946 – Fanpage Année Parfum Nước Hoa Chính Hãng Bình Dương

  Post a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *