Blog

  nuoc-hoa-unisex-la-gi-hay-cung-tim-hieu-voi-annee-nhe (3)

  Nước hoa unisex là gì? Hãy cùng tìm hiểu với ANNEE nhé!

  Nước hoa Unisex là gì?

       Trước hết, để biết về một dòng nước hoa mới, chúng ta phải thật sự hiểu rõ về định nghĩa và nguồn gốc của nó.

       Nước hoa Unisex được hiểu là loại nước hoa phù hợp cho mọi giới tính. Mùi hương Unisex không quá đỗi ngọt ngào như dành cho nữ hay mang đậm mùi gỗ dành cho nam giới. Mà ở đây, nước hoa Unisex là sự hòa trộn và cân bằng của tất cả, rất riêng biệt và mang lại sự mới lạ!

       Trường phái Unisex lần đầu tiên xuất hiện ở Mỹ vào năm 1968. Nhanh chóng trở thành “cơn sốt” trong nhiều lĩnh vực, trong đó có cả nước hoa. Chai nước hoa CK One đầu tiên của Calvin Klein đi tiên phong trong thế giới nước hoa. Và lập ra một “đế chế” dành dành riêng cho những người sành nước hoa.

  Lí do giúp nước hoa Unisex được ưa chuộng

       Khác với những dòng nước hoa chuyên biệt dành cho riêng một giới tính cụ thể. Nước hoa Unisex đã tạo ra mùi hương nhằm tôn lên vẻ quyến rũ của từng cá thể. Nghĩa là khi nam giới sử dụng thì sẽ trở nên lịch lãm, mạnh mẽ, còn phái đẹp thì sẽ tôn lên vẻ yêu kiều và quyến rũ.

       Chính vì thế, các chuyên gia đã nghiên cứu để tìm ra mùi hương phù hợp cho mọi giới tính, với tất cả các mùi hương. Dù là trầm ấm, bí ẩn của nước hoa nam. Hay ngọt ngào, quyến rũ, mê đắm như dòng nước hoa nữ thì Unisex đều có thể đáp ứng được.

  Một số loại nước hoa Unisex đáng để thử

  Tom Ford Oud Wood

       Oud Wood là một loại nước hoa có hương gỗ trầm hương đặc trưng, pha trộn cùng hương tiêu đen, gỗ đàn hương, hổ phách và vani. Mùi hương của Oud Wood ấm áp, nồng nàn và đầy bí ẩn, thích hợp cho những ai yêu thích sự mạnh mẽ và cá tính.

  Escentric Molecules Molecule 02

       Escentric Molecules Molecule 02 là loại nước hoa “anh em” của Molecule 01, cũng chỉ có một nốt hương duy nhất là Ambroxan. Ambroxan là một hợp chất tổng hợp có mùi hương gợi nhớ đến hổ phách, long diên hương và gỗ tuyết tùng. Mùi hương của Molecule 02 ấm áp, quyến rũ và đầy thu hút.

  Byredo Gypsy Rose

       Gypsy Rose là một loại nước hoa mang hương hoa hồng quyến rũ, pha trộn cùng hương hoa cỏ Bulgaria, vani và gỗ tuyết tùng. Mùi hương của Gypsy Rose ngọt ngào nhưng không quá nồng, thích hợp cho những ai yêu thích sự lãng mạn và nữ tính.

  Post a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *